รวมสถานที่บันเทิง ในเมืองขอนแก่น

0 Comments
รวมสถานที่บันเทิง ในเมืองขอนแก่น

ขอนแก่นเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่า เจริญ และมีความเป็นเมืองมากที่สุด ในภาคอีสาน ทั้งความ ฮอต คึกคักมาก มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมทั้งร้านอาหาร ร้านเหล้า ร้านนั่งชิล ร้านคาเฟ่ ที่แต่ละร้านบรรยากาศดี ดนตรีโดนใจทั้งนั้น หากใครชอบท่องราตรีแวะมาจิบเบียร์เย็น ๆ ฟังเพลงเพลิน ๆ วันนี้เราได้รวบ รวมสถานที่บันเทิง ในเมืองขอนแก่น เอาใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ สายปาร์ตี้มาฝาก ชอบร้านไหน ชวนแก๊งเพื่อนไปลุยเลย ถ้าใครได้ผ่านมาทางขอนแก่น ต้องแวะมาแน่นอน

รวมสถานที่บันเทิง ในเมืองขอนแก่น

1.ร้าน ช่วงเวลาดีดี

พามานั่งชิลกันที่ร้านแรก เป็นบาร์เหล้าสไตล์อบอุ่น เหมือนได้นั่งกินอยู่บ้านเพื่อน มีมุมสำหรับคนที่มานั่งดื่มคนเดียวชิล ๆ หรือโต๊ะรวมสำหรับแก๊งเพื่อนที่มากันหลายคน จะเลือกนั่งรับลมจากโซนด้านนอกร้าน หรือจะนั่งดื่มในห้องแอร์ก็ได้ เครื่องดื่มมีครบทั้งเหล้านอก เบียร์ ไวน์ และค็อกเทลผลไม้ บริการดนตรีสดขับกล่อมทุกคืน และเมนูเด็ด ๆ ของร้าน ต้องยกให้ หมูมะนาว ส้มตำ ยำถั่วพู ต้มยำกุ้ง

การเดินทาง : ถนน ศรีจันทร์ ขอนแก่น (ร้านตั้งอยู่แถวร้าน ป.ซาวน่า ถนนศรีจันทร์ (ทางไปเทศบาลตำบลบ้านเป็ด) เปิดทุกวัน เวลา 17.00 – 24.00 น.

2.ร้าน Wine 22

เป็นร้านเหล้าขนาดใหญ่ รองรับลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก มีโต๊ะให้เลือกหลายมุม หรือถ้าวันไหนมีบอลแมตซ์สำคัญ จองโซนติดขอบจอได้เลย บรรยากาศร้านดูดี หรูหรา แต่ก็ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง เหมาะชวนเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้สังสรรค์ หากมีโอกาสพิเศษทางร้านก็รับจัดงานให้ด้วย เมนูกับแกล้มเด็ด ๆ ของร้าน ได้แก่ ทอดมันกุ้ง แซลมอนซาชิมิ ปลากะพงทอดน้ำปลา และเมนูยำทะเล รสชาติแซ่บเวอร์ ใครมาร้านนี้ก็ติดใจเพราะนอกจากอาหารจะอร่อย เพลงเพราะ พนักงานก็บริการรวดเร็วทันใจด้วย

การเดินทาง : ถนนรื่นรมย์ อำเภอเมือง ขอนแก่น ขอนแก่น Thailand เปิดทุกวัน เวลา 17.00 – 24.00 น.

3.ร้าน Fifyh Avenue Restaurant

เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำสายบันเทิงยามค่ำคืน ถ้ามาขอนแก่นห้ามพลาด บรรยากาศชิล ๆ ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านสบาย ๆ สไตล์ไทย ๆ มีดนตรีสดทุกคืน เมนูที่อยากแนะนำ คือปลากะพงทอดน้ำปลา , พล่ากุ้งเคล้าเครื่องยำรสจัดจ้าน , ต้มยำแซ่บ ๆ ถูกใจสายกับแกล้ม

การเดินทาง : ต.ในเมือง จากอำเภอเมืองขอนแก่น ตรงไปยังถนนกัลปพฤกษ์ ประมาณ 500 เมตร ลานจอดรถกว้าง เปิดทุกวัน เวลา 17.00 – 24.00 น.

4.ร้านเชยเชย

อีกร้านที่ไม่ควรพลาด คือ ร้านเชยเชย ร้านใหญ่ มีสองชั้นให้เลือกนั่ง แต่ถ้าชั้นบนก็จะชิลหน่อย ได้นั่งรับลมเย็น ๆ มีดนตรีสดเหมาะกับการนั่งฟังเพลงจิบเบียร์เพลิน ๆ เม้ามอยกับเพื่อน ๆ เมนูแนะนำสายกับแกล้ม เช่น ตำถั่วหมูกรอบ, ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, สลัดลูกชิ้นกุ้ง, ไก่ซอสมะนาว, และปลาช่อนแป๊ะซะ ถึงเครื่องถึงแกงสไตล์อาหารไทยแน่นอน ราคาไม่แพงมาก เด็กเสริ์ฟบริการดูแลลูกค้าดี

การเดินทาง : ซอย อดุลยาราม 1/5, ตำบล ในเมือง, เทศบาลนครขอนแก่น ขอนแก่น เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 – 21:00 น.

5.ร้าน U Bar

ใครที่ชื่นชอบความมันส์ ดนตรีแดนซ์ ๆ ต้องมาร้าน U Bar ร้านเหล้าสไตล์ผับ ไม่เมาไม่กลับ โยกกันทั้งคืน บรรยากาศในร้าน จัดเต็ม แสง สี เสียง ดนตรีแนว EDM มันส์ ๆ เป็นอีกร้านที่นับว่ามีชื่อเสียงในขอนแก่น และวัยรุ่นมาเที่ยวกันเยอะมาก ที่สำคัญ รวมเหล่าบรรดา หนุ่ม ๆ สาว ๆ งานดีไว้ที่นี่เยอะเลย มีดีเจมิกซ์เพลงแบบไม่ซ้ำ บางช่วงก็มีดนตรีสดบริการ มาแล้วรับรองว่ามีแต่ความสนุกสนาน

การเดินทาง : ถนนประชาสำราญ ตำบลในเมือง เมืองขอนแก่น ใกล้กับ โรงแรมพลูแมนขอนแก่น เปิดบริการทุกวัน เวลา 20:00 – 02:00 น.

6.ร้าน ตะวันแดง มหาซน ณ ขอนแก่น

เป็นอีกร้านที่หลายๆ คน ต้องมาเที่ยว โดยเฉพาะสายเพื่อชีวิต ที่ชื่นชอบแนวเพลงเพื่อชีวิต นอกจากนี้ยังมี เพลงสไตล์สตริง EDM ในแต่ละช่วง มีพนักงาน PR thaibbgun สาวสวย คอยให้บริการตลอด ทุกค่ำคืน มีสถานที่จอดรถกว้างขวาง เรียกได้ว่าครบ จบที่นี่เลย ส่วนเมนูอาหารที่อยากแนะนำเลยก็ คือ ส้มตำกุ้งยางไข่ตั้ม, ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ, ยำผักบุ้งกรอบ, ปลาช่อนแป๊ะซ๊ะ อร่อย เด็ด ทุกเมนูแน่นอน

การเดินทาง : ถนน รอบเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น เปิดบริการทุกวัน เวลา 20:00 – 01:00 น.

สรุปส่งท้ายสถานที่บันเทิงในเมืองขอนแก่น

และนี่คือร้านที่เรา รวมสถานที่บันเทิง ในเมืองขอนแก่น ไว้ให้ท่าน ท่านใดที่แวะมาขอนแก่น อยากหาร้านนั่งชิล จิบเบียร์ เย็น ๆ บรรยากาศดี ๆ ไว้นั่งเมาท์มอยกับเพื่อน ๆ หรือ ชอบร้านสไตล์ ผับ บาร์ แบบได้โยก มันส์ ๆ ก็มีให้เลือกครบ แบบจัดเต็มแน่นอน